ประเทศจีน โรงภาพยนตร์ 5D ผู้ผลิต
กว่างโจว Shuqee ดิจิตอลเทค จำกัด

โรงงานผลิตภาพยนตร์ระดับมืออาชีพ 4D / 5D / 6D / 7D ในประเทศจีน

ข่าว

November 5, 2021

การอัพเกรดโรงละครระเบิดนิวเคลียร์ 4 มิติของพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Mianyang เสร็จสมบูรณ์

การอัพเกรดโรงละครระเบิดนิวเคลียร์ 4 มิติของพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Mianyang เสร็จสมบูรณ์

 

เพื่อตอบสนองต่อข้อกำหนดในการประมูลสำหรับโครงการอัพเกรดและปรับปรุงโรงละคร 4D Nuclear Explosive Theater ของ Mianyang Science and Technology Museum บริษัทของเราได้ตอบสนองอย่างแข็งขันและได้รับคุณสมบัติที่ชนะการประมูลด้วยความสามารถทางเทคนิคระดับมืออาชีพที่แข็งแกร่งและแผนการปรับปรุงใหม่ทั้งหมด

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การอัพเกรดโรงละครระเบิดนิวเคลียร์ 4 มิติของพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Mianyang เสร็จสมบูรณ์  0

 

พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเหมียนหยางมีลักษณะเด่นมากด้วยธีมของ "ระเบิดสองลูกและดาวเทียมหนึ่งดวง" มีพื้นที่จัดแสดงทั้งหมด 5 แห่ง ได้แก่ พื้นที่จัดแสดงขีปนาวุธ พื้นที่จัดแสดงนิทรรศการอวกาศ พื้นที่จัดแสดงนิทรรศการดาวเทียมและข้อมูล อาวุธนิวเคลียร์ พื้นที่จัดแสดงนิทรรศการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีนิวเคลียร์ เทคโนโลยีสารสนเทศดาวเทียมและอวกาศ วิทยาศาสตร์และ เทคโนโลยี Mianyangทั้งหมดเกี่ยวข้องกับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการบินและอวกาศและนิวเคลียร์ โดยเน้นถึงจิตวิญญาณของ "
“ ระเบิดสองลูกและดาวเทียมหนึ่งดวง "

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การอัพเกรดโรงละครระเบิดนิวเคลียร์ 4 มิติของพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Mianyang เสร็จสมบูรณ์  1

 

ในหมู่พวกเขา โรงละครระเบิดนิวเคลียร์ 4 มิติมีพื้นฐานมาจากการออกแบบของภาพยนตร์และนำเสนอเทคนิคพิเศษต่างๆ เช่น การตกลงมา การสั่น ลมพัด ฯลฯ โดยใช้ที่นั่งแบบไดนามิกและระบบที่ได้รับการจดสิทธิบัตรซึ่งปรับแต่งโดย Shuqee ทำให้ผู้ชมได้รับชม ระเบิดนิวเคลียร์ในระหว่างภาพยนตร์ ที่นั่งใต้ลำตัวบางครั้งเอนหลังและบางครั้งไปข้างหน้า ซึ่งกระตุ้นระบบการรับรู้ของผู้ชมเพื่อให้ผู้ชมเดินเข้าไปในภาพยนตร์ได้อย่างแท้จริง เพื่อให้บรรลุเรื่องราวของผู้ชมทุกคนที่ติดตามภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างแท้จริงเดินผ่านตั้งแต่ต้นจนจบเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเสน่ห์ของเทคโนโลยี

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การอัพเกรดโรงละครระเบิดนิวเคลียร์ 4 มิติของพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Mianyang เสร็จสมบูรณ์  2

 

พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Mianyang 4D โรงละครระเบิดนิวเคลียร์ที่ได้รับการปรับปรุงโดย Shuqee Technology ช่วยให้ผู้ชมได้อยู่ในที่เกิดเหตุ ได้รับประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสที่น่าตื่นเต้น เข้าใจหลักการและความรู้เกี่ยวกับการระเบิดของนิวเคลียร์อย่างสังหรณ์ใจมากขึ้น และรู้สึกถึงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่นำมาสู่ชีวิตของผู้คน .ความบันเทิงและความสนุกสนาน

 

Shuqee Technology จะช่วยให้คุณปรับแต่งอย่างมืออาชีพ การติดตั้งและบริการหลังการขายแบบครบวงจร การประกันคุณภาพ และความมั่นใจในตัวเลือก!

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การอัพเกรดโรงละครระเบิดนิวเคลียร์ 4 มิติของพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Mianyang เสร็จสมบูรณ์  3

รายละเอียดการติดต่อ