ประเทศจีน โรงภาพยนตร์ 5D ผู้ผลิต
กว่างโจว Shuqee ดิจิตอลเทค จำกัด

โรงงานผลิตภาพยนตร์ระดับมืออาชีพ 4D / 5D / 6D / 7D ในประเทศจีน

ข่าว

April 29, 2021

"ประสบการณ์อันน่าทึ่ง" -Shuqee

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ "ประสบการณ์อันน่าทึ่ง" -Shuqee  0

ที่จริงแล้วประสบการณ์ที่น่าประทับใจคือการใช้อุปกรณ์และแสงเฉพาะบางอย่างเพื่อกระตุ้นให้เกิดประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสและความรู้ความเข้าใจของมนุษย์และรวมเข้ากับฉากนั้น ๆประสบการณ์ที่ดื่มด่ำในช่วงแรก ๆ นั้นเหมือนกับ VR เป็นต้นมีการเชื่อมโยงเทคโนโลยีชั้นสูงเข้าด้วยกัน แต่ปัจจุบันทุกภาคส่วนใช้กันอย่างแพร่หลายความรู้สึกของเทคโนโลยีและจินตนาการเต็มไปด้วยความรู้สึกที่ดื่มด่ำตัวอย่างเช่นการเพิ่มขึ้นของบ้านผีสิงและห้องหลบหนีเมื่อเร็ว ๆ นี้นำไปสู่การสร้างภาพยนตร์ 4 มิติและโครงการอื่น ๆ

 

ทำไมทุกคนถึงชอบ "ประสบการณ์อันน่าทึ่ง" ตอนนี้?

ประสบการณ์การทำงานที่ยอดเยี่ยมจะทำให้ผู้คนแยกตัวออกจากโลกแห่งความเป็นจริงและรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงของปัจจุบันคุณไม่จำเป็นต้องลงไปในทะเลลึก 20,000 เมตรเพื่อชื่นชมความลึกลับของท้องทะเลลึกเมื่อหน้าจอกระเซ็นคุณไม่เพียง แต่รู้สึกได้ว่าน้ำที่กระเด็นออกจากหน้าจอผ่านแว่นตาด้วยวิธีนี้ประสบการณ์ที่น่าประทับใจคือการผสมผสานอย่างใกล้ชิดของเอฟเฟกต์พิเศษในสถานที่และพล็อตควบคู่ไปกับอุปกรณ์พิเศษเช่นที่นั่ง Shuqi 4D ซึ่งสร้างสภาพแวดล้อมที่สอดคล้องกับเนื้อหาของภาพยนตร์ทำให้ผู้ชมได้สัมผัสกับประสาทสัมผัสทางกายภาพที่หลากหลายผ่านประสบการณ์การมองเห็น ., กลิ่นการได้ยินและการสัมผัส.เอฟเฟกต์ความบันเทิงใหม่ที่มาจากภาพยนตร์นั้นมีความสมจริงน่าตื่นเต้นและน่าตื่นเต้นและเป็นที่นิยมอย่างมาก

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ "ประสบการณ์อันน่าทึ่ง" -Shuqee  1

แนวโน้มใหม่ของ "ประสบการณ์ที่น่าทึ่ง" ในอนาคต

เบื้องหลังประสบการณ์อันน่าทึ่งคือความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของผู้บริโภคในปัจจุบันด้วยการปรับปรุงโดยทั่วไปของระดับการบริโภคของผู้คนและความต้องการของผู้บริโภคที่หลากหลายทำให้หลาย ๆ คนไม่พอใจกับการปิดกิจการอีกต่อไปและให้ความสำคัญกับความสดใหม่ประสบการณ์และปฏิสัมพันธ์ของกิจกรรมทางวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจเชิงประสบการณ์ก็กลายเป็นความจริง .

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ "ประสบการณ์อันน่าทึ่ง" -Shuqee  2

การพัฒนาอย่างรวดเร็วของเทคโนโลยีให้การสนับสนุนที่แข็งแกร่งสำหรับประสบการณ์ที่ดื่มด่ำปัจจุบันการแสดงแสงและเงาที่สวยงามและการแสดงบนท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาวได้กลายเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับการบริโภคเพื่อการพักผ่อนของผู้คนเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่แตกต่างกันโครงการสร้างประสบการณ์อันน่าประทับใจเหล่านี้กำลังผุดขึ้นในสวนสาธารณะห้างสรรพสินค้าและศาลาทางวัฒนธรรม

 

ในระยะยาวโครงการประสบการณ์ที่น่าทึ่งยังคงมีที่ว่างสำหรับการอัปเกรดซ้ำ ๆจากประสบการณ์หลายปี Shuqi เชื่อว่านอกเหนือจากสององค์ประกอบของการออกแบบเรื่องราวและการเปลี่ยนแปลงเลนส์ภาพยนตร์และโทรทัศน์แล้วจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องทำงานอย่างหนักในการออกแบบการกระทำของอุปกรณ์ 4D ระยะเวลาของเอฟเฟกต์พิเศษที่เรียกใช้และ การเพิ่มประสิทธิภาพของประสบการณ์นอกจากนี้ยังเป็นเหตุผลที่ Shuqi ยึดมั่นในแนวคิดของการวิจัยและพัฒนาและนวัตกรรมที่เป็นอิสระโดยการดื่มด่ำกับความรู้สึกของนักท่องเที่ยวในบรรยากาศที่ยอดเยี่ยมที่หลากหลายเราสามารถตอบสนองความต้องการของผู้คนเพื่อความสุขและให้บริการการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมที่ดีขึ้นได้อย่างแท้จริง

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ "ประสบการณ์อันน่าทึ่ง" -Shuqee  3

รายละเอียดการติดต่อ