ประเทศจีน โรงภาพยนตร์ 5D ผู้ผลิต
กว่างโจว Shuqee ดิจิตอลเทค จำกัด

โรงงานผลิตภาพยนตร์ระดับมืออาชีพ 4D / 5D / 6D / 7D ในประเทศจีน

ข่าว

December 6, 2021

โรงหนัง 4D ควรเลือกที่นั่ง 4D คุณภาพสูงอย่างไร?

โรงหนัง 4D ควรเลือกที่นั่ง 4D คุณภาพสูงอย่างไร?

 

ในโรงภาพยนตร์ไดนามิก 4 มิติ เบาะนั่ง 4 มิติเป็นผลิตภัณฑ์หลัก ดังนั้นเอฟเฟกต์ของการชมภาพยนตร์ 4 มิติในโรงภาพยนตร์ไดนามิก 4 มิติจึงขึ้นอยู่กับที่นั่งเป็นส่วนใหญ่ดังนั้นวิธีการเลือกที่นั่งในโรงภาพยนตร์ 4 มิติจึงเป็นข้อกังวลสำหรับเครือโรงภาพยนตร์ แฟรนไชส์โรงภาพยนตร์ และลูกค้าผู้ชมจำนวนมากแน่นอนว่าอุปกรณ์เอฟเฟกต์พิเศษของสภาพแวดล้อมโรงภาพยนตร์แบบไดนามิก 4D ก็เป็นสิ่งจำเป็นเช่นกัน

อันที่จริง ทักษะในการเลือกที่นั่ง 4D นั้นมีทักษะที่ละเอียดอ่อนมากมายShuqee Technology ได้รวบรวมประเด็นสำคัญบางประการเกี่ยวกับการเลือกที่นั่ง 4D สำหรับการอ้างอิงของคุณและหลีกเลี่ยงไม่ให้เข้าใจผิดต่อไปนี้เป็นวิธีพื้นฐาน 3 วิธีในการแยกแยะที่นั่งในโรงภาพยนตร์ 4 มิติ:

1. ลักษณะที่ปรากฏ

การจัดวางรูปลักษณ์เป็นส่วนสำคัญของการออกแบบเบาะนั่งแบบ 4 มิติ และการจัดวางสไตล์ที่น่าพึงพอใจจะเป็นที่ชื่นชอบของผู้ชมอย่างแน่นอนในส่วนของรูปลักษณ์ที่สวยงาม สิ่งที่ต้องพิจารณาต่อไปคือคุณภาพของเบาะนั่ง

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ โรงหนัง 4D ควรเลือกที่นั่ง 4D คุณภาพสูงอย่างไร?  0

 

2. ประสบการณ์

ขอแนะนำให้คุณนั่งบนเบาะนั่ง 4D สัมผัสความสบายของเบาะนั่ง และรู้ว่าการออกแบบพนักพิงเป็นไปตามหลักการยศาสตร์หรือไม่ส่วนสำคัญที่สองคือคุณภาพของฟองน้ำโดยทั่วไปแล้ว เบาะนั่ง 4D ที่มีคุณภาพดีกว่าจะใช้ฟองน้ำยืดหยุ่นสูงที่มีขนเย็น ซึ่งมีความยืดหยุ่นดีกว่าและนั่งได้สบายในทางตรงกันข้าม ฟองน้ำผมร้อนนั้นมีคุณภาพต่ำและไม่สามารถทนต่อการทดสอบเวลาและความเร็วการสะท้อนกลับได้ความรู้สึกนั่งช้าและไม่ดีหลายคนที่ไม่ทราบเกี่ยวกับเรื่องนี้ใช้ความรู้สึกส่วนตัวเมื่อซื้อ และรู้สึกว่าคุณภาพดีเมื่อรู้สึกหนักขึ้นนี้เป็นวิทยาศาสตร์มากอันที่จริงแล้วมันตรงกันข้ามฟองน้ำชนิดนี้มีความแข็งแรงเมื่อสัมผัสเท่านั้น แต่จริงๆ แล้วมีความหนาแน่นต่ำมากแป้งทาตัวใช้เพื่อเพิ่มน้ำหนัก และสัมผัสได้แย่มาก จึงไม่แนะนำ

 

3. ฤดูใบไม้ผลิ

เพื่อเป็นการประหยัดต้นทุน ผู้ผลิตบางรายในตลาดมักจะเลือกสินค้าราคาถูกแทนผลที่ตามมาก็คือคุณภาพของเบาะนั่ง 4 มิติได้รับผลกระทบอย่างมากผู้ผลิตทั่วไป เช่น Shuqee Technology เลือกสปริงที่ดีกว่าเพื่อรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปปัจจุบันวิธีการกลึงล่าสุดและทนทานที่สุดคือการตอบสนองด้วยแรงโน้มถ่วงหมอนอิงชนิดนี้หมุนตามแรงโน้มถ่วงรับประกันคุณภาพและอายุการใช้งานนานถึงสิบปี

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ โรงหนัง 4D ควรเลือกที่นั่ง 4D คุณภาพสูงอย่างไร?  1

ต่อไปเราจะมาแนะนำปัญหาการนั่งท่านั่งที่เหมาะสมสามารถเพิ่มความสบายของเบาะนั่ง 4D ได้อย่างมาก

1) ท่านั่ง

ต้นขาและน่องรักษามุม 90° ถึง 100° ร่างกายส่วนบนและต้นขารักษามุม 90° ถึง 100° และต้นแขนและปลายแขนรักษามุม 90° ถึง 100° เมื่อทำงานนี่คือท่านั่งมาตรฐานที่ดีที่สุด โดยสร้างจุดศูนย์กลาง 90 องศาสามจุด

2) เบาะ

สำหรับเบาะนั่งแบบ 4 มิติ เบาะที่ดีย่อมหมายถึงต้นทุนที่สูงเบาะระดับไฮเอนด์มีความหนาและเชื่อถือได้ ให้สัมผัสที่ดี โค้งเว้าชัดเจน กระจายความร้อนได้ดี และให้ความรู้สึกนั่งสบาย

3) พนักพิงโค้ง

การออกแบบพนักพิงของที่นั่งแบบโรงภาพยนตร์ 4 มิตินั้นมีความเฉพาะเจาะจงมากหากส่วนพนักพิงของเก้าอี้ไม่สัมผัสกันอย่างแน่นหนา เสียงรบกวนจะชัดเจนหลังจากการซ้อนทับของเอฟเฟกต์พิเศษ 4 มิติเก้าอี้ดังกล่าวไม่เพียง แต่มีคุณภาพต่ำเท่านั้น แต่ยังมีความปลอดภัยต่ำอีกด้วยนอกจากนี้ ความสูงของพนักพิงควรปรับได้อย่างอิสระและยืดหยุ่น

4) การยก

ปัญหาการยกของเบาะนั่ง 4D ส่งผลโดยตรงต่อคุณภาพของเบาะนั่งหากคุณรู้สึกว่าการยกถูกกีดขวางระหว่างการใช้งาน คุณต้องติดต่อผู้ผลิตเบาะ 4D ให้ทันเวลาเพื่อแก้ไขปัญหาShuqee Technology ให้บริการหลังการขายแบบครบวงจรอย่างมืออาชีพและตอบสนองอย่างรวดเร็วดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวล

5) ขาเก้าอี้

ขาของเบาะนั่ง 4D มุ่งเน้นไปที่ความมั่นคง ดังนั้นการเลือกการออกแบบขาที่มีพื้นผิวสัมผัสพื้นมากขึ้นจะปลอดภัยและกระชับยิ่งขึ้น

6) เบส

ในโรงภาพยนตร์ไดนามิก 4D ฐานที่ดีทำจากสแตนเลสหรือโครงสร้างโลหะผสมอลูมิเนียม หากฐานที่ไม่ดีทำจากวัสดุพลาสติกวิศวกรรมธรรมดาก็ไม่แนะนำเช่นกัน

7) คำอธิบาย

เมื่อซื้อคุณต้องปรึกษาว่าเอกสารนั้นมีคู่มือผลิตภัณฑ์หรือไม่หรือควรให้เจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคมืออาชีพอธิบายหลังจากซื้อผลิตภัณฑ์แล้ว ให้ดำเนินการบำรุงรักษาตามข้อกำหนดเพื่อความปลอดภัยระหว่างการใช้งานที่นั่ง 4D ของ Shuqi Technology และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องมีใบรับรองผลิตภัณฑ์และบัตรรับประกัน ฯลฯ และวิศวกรด้านเทคนิคมืออาชีพและเจ้าหน้าที่บริการหลังการขายสื่อสารและติดตามได้ตลอดเวลา ตอบสนองอย่างรวดเร็ว ให้บริการสูงสุด และเป็นทางเลือกของ ความมั่นใจ.

 

รายละเอียดการติดต่อ