ประเทศจีน โรงภาพยนตร์ 5D ผู้ผลิต
กว่างโจว Shuqee ดิจิตอลเทค จำกัด

โรงงานผลิตภาพยนตร์ระดับมืออาชีพ 4D / 5D / 6D / 7D ในประเทศจีน

ข่าว

April 25, 2021

อารยธรรมที่เก่าแก่ที่สุดของยุโรปพบกับพิพิธภัณฑ์ 3 มิติใหม่ล่าสุดและโรงภาพยนตร์ 9D จะเกิดอะไรขึ้น?

โรงภาพยนตร์ 9D


อารยธรรมที่เก่าแก่ที่สุดของยุโรปแกลเลอรี 3 มิติใหม่ล่าสุดของยุโรปและโรงภาพยนตร์ 9D

ที่ประวัติศาสตร์พบกับความบันเทิง!

เกี่ยวกับโครงการโรงภาพยนตร์ 9d
สถานที่: Crete
แอปพลิเคชันการติดตั้ง: พิพิธภัณฑ์โลกของมิโนอัน
จำนวน: 30 ที่นั่ง (3 ที่นั่งในหนึ่งแพลตฟอร์มรวม 10 ชานชาลา)
ไดนามิก: ระบบไฟฟ้า (3 ที่นั่งในแพลตฟอร์มเดียว)
ลักษณะการเคลื่อนไหว: 3DOF
สี: แดง (สามารถปรับแต่งสีอื่น ๆ ได้)

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ อารยธรรมที่เก่าแก่ที่สุดของยุโรปพบกับพิพิธภัณฑ์ 3 มิติใหม่ล่าสุดและโรงภาพยนตร์ 9D จะเกิดอะไรขึ้น?  0

อารยธรรมที่เก่าแก่ที่สุดของยุโรปพบกับพิพิธภัณฑ์ 3 มิติใหม่ล่าสุดของยุโรปและก โรงภาพยนตร์ 9Dจึงรวมการศึกษาเข้ากับความบันเทิงพิพิธภัณฑ์เป็นแบบอินเทอร์แอกทีฟเพียงแค่ดูที่รูปภาพของเราโรงภาพยนตร์ Shuqee 9d เต็มอิ่มกับเอฟเฟกต์ 11 แบบและภาพยนตร์ 3 มิติสนุกสำหรับทุกวัย!ภาพยนตร์มหากาพย์บรรยายเป็นภาษาอังกฤษและภาษากรีกโดยมีผู้คาดหวังในประวัติศาสตร์และตำนาน

 

พิพิธภัณฑ์ 3 มิติรวมเข้ากับโรงภาพยนตร์ 9D ได้อย่างไร?

 

โรงภาพยนตร์ 9D ทำลายพันธนาการของประสบการณ์ภาพแบบเดิม ๆ ดึงผู้ชมเข้าสู่โรงภาพยนตร์นำผู้ชมเข้าสู่ภาพยนตร์และสัมผัสกับเรื่องราวเมื่อเล่นภาพยนตร์ประวัติศาสตร์ที่มีหิมะตกในพิพิธภัณฑ์ 3 มิติโรงภาพยนตร์ 9 มิติจะมีหิมะตกพร้อมกันเทคนิคพิเศษช่วยเพิ่มความรู้สึกดื่มด่ำของผู้คนดังนั้นโรงภาพยนตร์ 9d จึงมีบทบาทสำคัญในพิพิธภัณฑ์ 3 มิติพิพิธภัณฑ์ 3 มิติผสานรวมกับโรงภาพยนตร์ 9D ช่วยให้คุณสัมผัสได้ถึงประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ อารยธรรมที่เก่าแก่ที่สุดของยุโรปพบกับพิพิธภัณฑ์ 3 มิติใหม่ล่าสุดและโรงภาพยนตร์ 9D จะเกิดอะไรขึ้น?  1

 

แสดงภาพพิพิธภัณฑ์โลกของมิโนอัน

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ อารยธรรมที่เก่าแก่ที่สุดของยุโรปพบกับพิพิธภัณฑ์ 3 มิติใหม่ล่าสุดและโรงภาพยนตร์ 9D จะเกิดอะไรขึ้น?  2

 

ธุรกิจเป็นสิ่งที่ดีเฟื่องฟูใช่ "ลูกค้ากล่าว
นับตั้งแต่เปิดให้บริการพิพิธภัณฑ์ Minoan's World ได้รับความนิยมจากคนในท้องถิ่นหรือนักท่องเที่ยวและได้รับชื่อเสียงเป็นอย่างดีได้รับชื่อยอดนิยมอันดับสามสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่น

 

แสดงภาพบางส่วนของผู้ชม

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ อารยธรรมที่เก่าแก่ที่สุดของยุโรปพบกับพิพิธภัณฑ์ 3 มิติใหม่ล่าสุดและโรงภาพยนตร์ 9D จะเกิดอะไรขึ้น?  3

 

แสดงภาพของความคิดเห็นที่ดี

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ อารยธรรมที่เก่าแก่ที่สุดของยุโรปพบกับพิพิธภัณฑ์ 3 มิติใหม่ล่าสุดและโรงภาพยนตร์ 9D จะเกิดอะไรขึ้น?  4

 

สุดท้ายนี้ไม่เพียง แต่ติดตั้งโรงภาพยนตร์ 9d ในโอกาสทั่วไปเท่านั้น แต่ยังรวมถึงในโอกาสพิเศษเช่นพิพิธภัณฑ์อีกด้วยเพราะคุณสามารถพบความประหลาดใจที่คุณทำผิดกฎเพื่อสร้างไฟล์โรงภาพยนตร์ 9dเช่นเดียวกับโลกของมิโนอันคุณจะประหลาดใจมากขึ้นหากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อทีมงาน shuqee

 

แท็ก: โรงภาพยนตร์ 9D, โรงภาพยนตร์, พิพิธภัณฑ์ 3 มิติ

 

รายละเอียดการติดต่อ